Dụng cụ làm bánh

Vinaparts chuyên cung cấp các dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp, không chỉ bán hàng mà Vinaparts còn rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng đặc biệt là chất lượng dịch vụ sau bán hàng luôn được quan tâm hàng đầu.

Với mỗi món hàng bán ra chúng tôi luôn quan niệm rằng đó sẽ là một món quà nhỏ đem đến cho bạn một cuộc sống tươi đẹp hơn giản đơn hơn, gia đình yên vui và kinh doanh được đầu tư hợp lý nhất.

Vinaparts cam kết bảo hành cho tất cả các sảm phẩm bán ra một cách tốt nhất, có thể bạn sẽ tìm thấy một sảm phẩm nào đó của chúng tôi có giá tương tự hoặc thậm chí cao hơn một vài cửa hàng khác nhưng xin bạn hãy yên tâm rằng quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo nhất khi đến với chúng tôi.

Không chỉ chăm chút thị trường bán lẻ cho các gian bếp gia đình, Vinaparts còn là nhà cung cấp phụ tùng và thiết bị cho rất nhiều khách sạn 5 sao điển hình như Shareton Saigon, Park Hyatt, Caravell….

Nhận thấy nhu cầu về thiết bị làm bánh ngày càng gia tăng nên Vinaparts đang triển khai cung cấp trọn bộ thiết bị cho một gian bếp làm bánh chuyên nghiệp, để tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng liên hệ :0983 080 141-0908 947 815- 083 849 6821

Xin chân thành cám ơn!

Image

Image

screen (2)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s