Máy làm Siro đá bào cho thuê

Món siro đá bào từ nhỏ đã trở thành món giải khát quen thuộc của mình mỗi khi có tiền !

Lớn rồi nhưng không thể nào quên cái vị ngọt ngọt thơm thơm của siro Dâu, béo ngậy của sữa nhưng tiếc quá tự nhiên muốn ăn mà chẳng biết làm thế nào.

Một hôm lang thang trên mạng mình thật bất ngờ khi có không it người như mình cũng nhớ nhung một thứ gì đó xa xưa, hồi còn cắp sách đến trường, ăn chè, bắn bi, uống siro rồi trốn học he he. Giờ có lúc muốn quay lại với những ngày đó mà không được suốt ngày làm việc rồi tiền bạc tự nhiên thấy mình già quá. Đôi khi muốn, ngồi quán cóc ăn vặt hay nằm lười ngủ một mạch đến trưa chẳng làm gì chỉ rong chơi câu cá trèo cây… ba  la ba la

Thế là lại nhập đơn hàng mới về khác với những món trước đâylần này ước mơ được ăn siro thỏa thích lại quay trở lại vì đơn hàng toàn là máy làm Siro đá bào từ Hàn Quốc nghe đâu đang được sử dụng rộng rãi ở Úc và các nước châu âu.

Rồi một hôm đi dạo qua Circle K thấy cái máy mình đang bán được sử dụng, nghe nhân viên nói là máy này là máy Slush mới ghê chứ!! bảo là chạy cả ngày ! yeah yeah.. uống thử một ly nhưng hình như nó không cho sữa như hồi nhỏ nên không kết lắm!

Máy về thế là mình lôi ra làm ngay một mẻ chanh dây, Rapsbery. uống phê phải biết! còn tiện thể đem về cho mấy người ở nhà ai cũng khen ngon!.

Máy mới hoàn toàn 100% và hiện tại công ty mình cũng có sẵn máy để cho các bạn thuê để thực hiện ý tưởng kinh doanh riêng của mình.

Ngoài ra công ty mình còn có cho thuê nhiều lại máy khác như máy kem, lò chiên, máy làm lạnh nước uống, máy slush Bunn 2 ultra, máy pha cà phê, máy xay cà phê. nếu các bạn cần mua hoặc thuê máy thì cứ gọi mình nhé!

chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

!!!

ScreenHunter_16 Jul. 18 17.52 (2)

screen (2)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s